Giới thiệu

Svietland là một trong những trang website chia sẻ kiến thức kinh nghiệm bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các tin tức, sự kiện, kiến thức xoay quanh lĩnh vực bất động sản luôn được Svietland cập nhật nhanh chóng, chính xác. Nhờ thông tin minh mạch, chân thực, khách quan, Svietland cung cấp những giá trị hữu ích cho người đọc, đặc biệt là những khách hàng quan tâm đến bất động sản.

Có thể nói, bất động sản là lĩnh vực luôn được khách hàng và giới đầu tư quan tâm. Thế nhưng, không phải ai cũng am hiểu hết về những kiến thức, thông tin liên quan đến bất động sản nói chung và các dự án nói riêng. Chính vì thế, website chia sẻ kiến thức bất động sản Svietland ra đời nhằm giúp khách hàng giải đáp thắc mắc một cách cặn kẽ nhất.

1. Svietland – 3 năm một chặng đường

Ra đời từ năm 2016, Svietland là một trong những Website được các độc giả, khách hàng, nhà đầu tư tin tưởng. Trải qua chặng đường hơn 2 năm hình thành và phát triển, đến nay Svietland đã trở thành một trang chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm bất động sản hàng đầu. Các dự án mà Svietland giới thiệu đều được các nhà đầu tư, giới chuyên môn đánh giá cao.

Không chỉ cung cấp những giải pháp bất động sản như: kiến thức,  kinh nghiệm lựa chọn, mua bán bất động sản. Ngoài ra, Svietland giới thiệu một số dự án bất động sản nổi bật với sự tư vấn nhiệt tình từ những nhân viên kinh doanh nhiều năm kinh nghiệm.

Chặng đường 3 năm mang giá trị và ý nghĩa lớn đối với Svietland. 3 năm là một chặng đường đủ dài để Svietland trưởng thành và lớn mạnh. Đủ lâu để Svietland có một chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực thông tin bất động sản.

2. Sứ mạng, tầm nhìn của website chia sẻ kiến thức bất động sản Svietland

– Sứ mạng

Ra đời với sứ mạng đem đến cho khách hàng những kiến thức, kinh nghiệm, thông tin xoay quanh lĩnh vực bất động sản sản. Svietland luôn tâm niệm rằng, mỗi kiến thức, kinh nghiệm mình cung cầu đều phải chân thực, khách quan, chính xác để khách hàng có được những thông tin hữu ích nhất. Vì thế, các thành viên của Svietland luôn nỗ lực hết mình để thông tin một cách nhanh và đầy đủ nhất.

Bên cạnh việc cung cấp kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến bất động sản, Svietland còn giới thiệu một số dự án bất động sản nổi bật đến khách hàng và các nhà đâu tư để họ có cái nhìn khách quan, suy nghĩ và đưa ra quyết định chính xác nhất.

– Tầm nhìn

Với mục tiêu phát triển bền vững cùng chữ “ tín” của mình, trong tương lai không xa, Svietland sẽ trở thành top 3 trang web chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về bất động sản lớn nhất Việt Nam.

3. Lĩnh vực hoạt động của Svietland

Hiện nay, Svietland đang hoạt động với 2 thế mạnh chính là: tổng hợp, cung cấp những giải pháp bất động sản và giới thiệu một số dự án bất động sản nổi bật trên thị trường bất động sản.

– Về mảng cung cấp những giải pháp bất động sản

Svietland cung cấp những giải pháp bất động sản như: kiến thức, kinh nghiệm lựa chọn, mua bán bất động sản tại Việt Nam. Từ đó, người đọc, khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất để đưa ra các quyệt định mua bán cũng như đầu tư cho mình.

Svietland có đội ngũ thu thập thông tin, phân tích, đánh giá nhằm mang đến thông tin chân thực và khách quan nhất.

– Giới thiệu một số dự án bất động sản

Ngoài chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, Svietland còn giới thiệu các dự án bất động sản nổi bật được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Từ những phân tích, đánh giá đó, khách hàng sẽ có cơ sở để lựa chọn đầu tư.

Với kinh nghiệm, giá trị mà Svietland mang lại trong suốt chặng đường 3 năm. Hiện nay, Svietland xứng đáng là một trong nhưng  trang website chia sẻ kiến thức bất động sản hàng đầu tại Việt nam.

Facebook
Twitter