Các trang web mua bán nhà đất uy tín nhất hiện nay

Các trang web mua bán nhà đất uy tín là địa chỉ tin cậy khách hàng thường tìm đến để mua bán nhà đất. Trong năm 2018, thị trường bất động sản đang nóng trở lại, khách hàng là người mua nhà, chủ đầu tư, môi giới cũng đang săn lùng thông tin về nhà đất để phục vụ công việc của mình. Dưới đây các trang web mua bán nhà đất uy tín cho bạn tham khảo:

Xem thêm:

  1. Các thông tin, tin tức BĐS, pháp lý, phong thủy
  2. Quy định tách thửa mới nhất Tp Hồ Chí Minh

Chợ tốt (chotot.com)

Là một trong những trang rao vặt lớn nhất hiện nay với số lượng người truy cập cao, giao diện dễ sử dụng. Ngoài các sản phẩm thuộc cơ khí, điện tử, gia dụng,…Chợ tốt còn cho phép đăng tin tất cả các thông tin liên quan đến bất động sản.

Chợ tốt cho phép người mua và người bán dễ ràng kết nối, giao dịch an toàn. Tại website Chotot.vn, mọi người đều có thể đăng tin rao vặt miễn phí nhanh chóng, trình tự đơn giản, không phải đăng kí tài khoản rườm ra. Đồng thời, Chợ tốt còn giúp người dùng tìm kiếm các mẫu tin đăng rao vặt ở các hạng mục khác.

Lượng truy cập cao, dễ sử dụng, Chợ tốt là website mua bán nhà đất lớn nhất tại Việt Nam. Bạn có thể sử dụng chúng như là công cụ kinh doanh hữu ích cho lĩnh vực bất động sản.

Batdongsan.com.vn là một trong các trang web mua bán nhà đất uy tín

Các trang web mua bán nhà đất uy tín nhất hiện nay Batdongsan là một trong các trang web mua bán nhà đất uy tín nhất hiện nay

Ngoài Chợ tốt ra, Batdongsan cũng là một trong các trang web mua bán nhà đất uy tín hiện nay. Đây được xem là kênh thông tin hàng đầu chuyên về bất động sản, không có một nhà đâu tư, một nhà môi giới nào lại không biết đến website có lượng người dùng rất lớn này.

Batdongsan. com.vn cung cấp tất cả các tin tức, thông tin các dự án nhà đất đang được bán một cách đầy đủ nhất. Tại đây, bạn có thể tìm thấy tất cả cả dự án mới cũng như cũ mà người bán có nhu cầu, dựa vào đây, bạn có thể tìm được giá bán, vị trí bạn cần. Ngoài ra, trang website này cũng tư vấn những bước cơ bản trong thiết kế nhà cửa, xây dựng, cách sắp xếp nội thất trong gia đình để phù hợp với phong thủy.

Muabannhadat.vn

Mua bán nhà đất là trang website cung cấp những giải pháp tiếp thị trực tuyến dành riêng cho tiếp thị và môi giới bất động sản.

Đây được xem là cầu nối và đối tác quan trọng cho các nhà đầu tư, sàn giao dịch, môi giới cá nhân và khu vực, những người đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Muabannhadat.vn cập nhật thông tin nhanh, phong phú và chi tiết về nhà đất, dự án, doanh nghiệp, kiến thức phong thủy, bản đồ nhà đất…

Bên cạnh đó, hệ thống tìm kiếm tại đây cũng rất chi tiết, thuận tiện cho người dùng. Chính vì các ưu điểm trên mà Muabannhadat.vn trở thành website mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam.

Alonhadat.com.vn

Alonhadat.com.vn cũng là một trong các trang web mua bán nhà đất uy tín hiện nay. Alonhadat.com.vn có đầy đủ các thông tin mua bán, sang nhượng, các thông tin về nhà đất, kinh nghiệm, dự án ở khắp Việt Nam.

Các trang web mua bán nhà đất uy tín không thể bỏ qua Cafeland.vn

Cafeland là tạp chí điện tử về đầu tư bất động sản uy tín nhất hiện nay. Cafeland.vn cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích về bất động sản cùng các xu hướng mua bán nhà đất mới nhất, trang website cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan và chi tiết về các dự án mới nổi, những dự án “hot” với những cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Tại Cafeland,  những ai có nhu cầu mua bán bất động sản đều có thể đăng tin rao vặt, và thông thường, tỉ lệ liên hệ tại đây rất cao.

Ngoài ra, Cafeland còn cung cấp danh bạ các nhà môi giới nhà đất, doanh nghiệp, nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ, tư vấn, trả lời các câu hỏi thắc mắc của khách hàng về bất động sản và các lĩnh vực liên quan.

Giao diện dễ sử dụng, bố trí danh mục khoa học, thông tin nhanh và chính xác, hệ thống kiểm duyệt thông tin rõ ràng, chuẩn xác giúp các nhà môi giới hoạt động tốt trong lĩnh vực mua bán nhà đất của mình.

Các trang web mua bán nhà đất uy tín nhất hiện nay

Tạp chí điện tử Cafeland

Nhadat.net

Có thể nói,  Nhadat.net  là một trong những trang web bất động sản hiệu quả và lớn nhất tại Việt Nam.

Giao diện của Nhadat.net  rất đẹp mắt, logic và khoa học. Về chất lượng nội dung: Nhadat.net cho phép người dùng có thể tìm kiếm tất cả các căn nhà, khu đất theo vùng miền, tỉnh thành khác nhau. Các loại nhà từ bán, nhà cho thê, nhà biệt thự,  đất đều được tổng hợp chính xác, đa dạng và liên tục để mang đến giá trị thông tin cao nhất.

Nhà Đất 24h (Nhadat24h.net)

Trong các trang web mua bán nhà đất uy tín hiện nay, bạn không thể nào bỏ qua cái tên Nhà Đất 24h. Là một trong những website bất động sản lớn và uy tín,  Nhadat24h.net cập nhật tất cả các thông tin về lĩnh vực nhà đất nhanh và chính xác, không những thế, tại đây, bạn còn được tư vấn mua nhà, hướng dẫn những cách chọn nhà, hướng nhà,…

Nhadat24h.net là trang web cho phép người dùng đăng tin mua bán bất động sản mà không cần trả phí.

Các trang web mua bán nhà đất uy tín nhất hiện nay

Trang website Nhadat24h.net

Homedy (Homedy.com)

Homedy.com là sàn giao dịch nhà đất hàng đầu hiện nay. Homedy có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kiến thức về thị trường bất động sản. Trang web cập nhật các thông tin bổ ích, chính xác nhất và nhanh nhất về các dự án thuộc mọi loại hình bất động sản. Giao diện wesite đơn giản, thân thiện giúp người dùng chỉ cần vài thao tác nhỏ là có thể tìm kiếm thông tin.

Địa Ốc Online

Địa Ốc Online là trang website trực tuyến chuyên về thông tin bất động sản. Tại đây, người dùng có thể thực hiện các giao dịch mua và bán nhà đất dễ dàng, đồng thời, người dùng cũng nhận được các thông tin hữu ích về trang trí nhà cửa, nội thất, phong thủy.

Đô thị (Dothi.net)

Dothi.net là trang web mua bán nhà đất uy tín, website cung cấp cho khách hàng những thông tìn về diễn biến của thị trường BĐS trong nước và thế giới một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Chính nhờ các thông tin hữu này mà người dùng có thể tìm kiếm được tất cả các thông  mua bán, thuê, cho thuê nhà đất tại các tỉnh thành trên cả nước. Thông tin được cập nhật hàng ngày, hàng giờ với chi tiết từng dự án cụ thể.

Alo Nhà Đất

Trong các trang web mua bán nhà đất uy tín hiện nay, bạn không thể bỏ qua web không thể bỏ qua Alo Nhà Đất.

Alo Nhà Đất cung cấp đầy đủ thông tin mua bán, sang nhượng các khu nhà đất ở các khu vực trên địa bàn cả nước. Trang website có các chuyên mục rõ ràng, chi tiết giúp khách hàng có nhu cầu mua, bán, cho thuê bất động sản có thể tìm được dịch vụ ưng ý nhất, qua đây, các nhà đầu tư cũng dễ dàng lựa chọn hơn.

Các trang web mua bán nhà đất uy tín nhất hiện nay

Alo Nhà Đất cung cấp đầy đủ thông tin mua bán, sang nhượng các khu nhà đất ở các khu vực trên địa bàn cả nước

Kênh bất động sản (Kenhbds.vn)

Trang web Kenhbds.vn là kênh mua bán nhà đất, cho thuê, đăng các tin rao vặt về nhà đất hiệu quả uy tín ở Việt Nam hiện nay.

Kenhbds.vn là cầu nối giữa người mua và người bán, người cho thuê và người cần thuê, người có nhu cầu và bên cung cấp sản phẩm, dịch vụ. Qua đó, mọi đối tượng khách hàng đều có thể tìm thấy sản phẩm, dịch vụ phù hợp, theo ước tình, hàng tháng lượng người truy cập vào website này lên tới 5.000.000 lượt/tháng; các giao dịch mua bán cũng đạt tỉ lệ khá cao.

Facebook
Twitter