8 ưu thế nổi bật của dự án Mizuki Park hấp dẫn cư dân và nhà đầu tư

Với quy mô rộng 26 ha, khu đô thị Mizuki Park hội tụ 8 ưu thế nổi bật. Với 8 ưu thế này, dự án Mizuki Park mới tại Nam Sài Gòn hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng và là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư.

1. Chủ đầu tư uy tín, nhiều tiềm lực và kinh nghiệm

 

Dự án Mizuki Park được phát triển với sự hợp tác của Công ty Cổ phần Đầu tư Nam với hai nhà đầu tư Nhật Bản là Hankyu Realty, Nishi Nippon Railroad (Nishitetshu).

Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad đều có hơn 100 năm kinh nghiệm đầu tư bất động sản (BĐS) tại Nhật Bản. Giá trị tài sản của Hankyu Realty trong lĩnh vực BĐS là 206.000 tỉ , bên cạnh đó Nishi Nippon Railroad cũng là nhà đầu tư tiềm lực với doanh thu từ BĐS đạt khoảng 11.536 tỉ đồng vào năm 2015.

Ngoài 2 đối tác trên, Nam Long cũng có hơn 25 năm đầu tư BĐS, tổng tài sản tính đến cuối năm 2016 đạt 5.022 tỉ đồng và đang sở hữu hơn 500ha đất tại các vị trí chiến lược. Đặc biệt, Nam Long nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ các cổ đông chiến lược như Nam Viet Ltd. (Goldman Sachs), IFC (World Bank), Ibeworth (thuộc Tập đoàn Keppel Land).

 

2. Hệ thống tiện ích đô thị

 

Dự án Mizuki Park là khu đô thị phức hợp được đầu tư với quy mô lớn. Mizuki Park sở hữu các khu đa chức năng với các tiện ích cao cấp. Tại đây, các tiện ích nội khu được đầu tư bài bản với cơ sở vật chất hiện đại, có đầy đủ hệ thống nhà trẻ, trường học, trung tâm y tế, siêu thị, nhà hàng, trung tâm sự kiện… Nhờ đó, mọi nhu cầu hằng ngày của cư dân Mizuki Park đều được đáp ứng nhanh chóng, chất lượng sống được nâng ngày càng được nâng cao.

 

3. Dự án Mizuki Park là môi trường sống lý tưởng

 

Mizuki Park được bao quanh bởi rạch Ngang, rạch Lào và phủ kín bởi cây xanh trong nội khu và công viên 22ha nằm kề bên. Đồng thời, dự án còn sở hữu kênh đào xuyên suốt khu đô thị, các công viên chủ đề về gia đình, trẻ em, bonsai, thiền, sự kiện, bờ sông và thể thao, khu vui chơi giải trí, đường dạo bộ và đạp xe, khu thể dục thể thao cũng được đầu tư xây dựng. Với không gian lý tưởng cùng tiện ích vượt trội, dự án Mizuki Park là nơi an cư lý tưởng cho cư dân.

 

Dự án Mizuki Park Bình Chánh có gì?

Mizuki Park được kỳ vọng sẽ trở thành điểm nhấn mới tại Nam Sài Gòn

 

4. Dự án Mizuki Park có sự tham gia xây dựng của các nhà phát triển hàng đầu

 

Tham gia xây dựng, phát triển Mizuki Park là các tên tuổi: Conybeare Morrison CM+ (Úc), CPG (Singapore), Aurecon (Úc); Yellowstone Consultants (Úc) và NQH (Việt Nam). Đây là các công ty hàng đầu trong lĩnh vực BĐS và xây dựng trong nước và quốc tế, giúp Mizuki Park đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng, tiến độ xây dựng…

 

5. Dự án Mizuki Park có sản phẩm đa dạng

 

Mizuki Park bao gồm nhiều dòng sản phẩm đa dạng. Trong đó, căn hộ Mizuki Park (dòng Flora) dành cho khách hàng có thu nhập trung bình, khá với giá từ 1,5 tỉ đồng/căn, nhà phố và biệt thự Mizuki Park (dòng Valora) có giá từ 6 tỉ đồng/căn và các biệt thự thượng đẳng ven sông. Tất cả đều có mức giá vừa tầm tay với từng nhóm khách hàng tương ứng.

 

6. Mật độ xây dựng thấp, chú trọng đầu tư cho mảng xanh

 

Mật độ xây dựng dự án Mizuki Park chỉ 29%, phần lớn diện tích được đầu tư cho mảng xanh, mặt nước và các công trình phục vụ cộng đồng. Bên cạnh 17.000m2 kênh đào, Mizuki Park còn gây ấn tượng với hơn 103.000m2 cây xanh, 40.000m2 trường học; 15.000m2 diện tích thương mại – dịch vụ; trung tâm thể dục thể thao,  khu vui chơi giải trí.

 

7. Vị trí chiến lược của dự án Mizuki Park

 

Dự án Mizuki Park sở hữu một vị trí mang tính chiến lược và giàu tiềm năng tại Nam Sài Gòn. Hệ thống giao thông của khu vực này đã tương đối hoàn chỉnh với các tuyến đường huyết mạch: Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phạm Hùng, Quốc lộ 50… Trong tương lai, nơi đây còn trở thành đầu mối giao thông hiện đại khi tuyến monorail số 2, tuyến metro số 3a, tuyến đường sắt đô thị số 5, tuyến Metro số 4 và tuyến BRT số 5… đi vào hoạt động.

 

8. Hệ thống tiện ích liên kết hoàn hảo

 

Tọa lạc tại vị trí chiến lược, bên cạnh khu vực tiện ích, khu dân cư Mizuki Park sẽ tiếp cận các khu vực trung tâm của thành phố. Cụ thể, khoảng cách từ Mizuki Park đến KĐT Phú Mỹ Hưng hay Chợ Lớn, chợ An Đông … chỉ 4,5km (tương đương 10-15 phút di chuyển). Như vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ, đi làm hoặc tập thể dục của dân cư rất tiện ích, giá trị BĐS cũng tăng nhanh theo thời gian.

 

Thanh Thủy (Tổng hợp)

Facebook
Google+
Twitter