Chủ đầu tư Nam Long có uy tín không?

Chủ đầu tư Nam Long có uy tín không luôn là câu hỏi được khách hàng quan tâm trước khi đưa ra quyết định mua nhà. Ngoài kiến trúc đẹp, giá cả, nội thất tiện nghi, vị trí đắc địa thì uy tín của chủ đầu tư cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Hãy cùng Svietland tìm hiểu về chủ đầu tư Nam Long có uy tín không nhé!

 

Chủ đầu tư Nam Long có uy tín không?

 

Dự án Mizuki Park

 Dự án Mizuki Park được kỳ vọng sẽ để lại dấu ấn trên thị trường BĐS trong nước và quốc tế.

 

Công ty TNHH Nam Long được thành lập vào năm 1992, thuộc thế hệ những doanh nghiệp ngoài quốc doanh đầu tiên trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. Đến năm 2005, Công ty TNHH Nam Long được chuyển sang thành Công ty cổ phần đầu tư Nam Long.

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển với những thăng trầm của thị trường Bất động sản Việt Nam từ buổi ban sơ cho đến nay. Chủ đầu tư Nam Long đã từng bước khẳng định được uy tín, vị thế của mình trên thị trường bất động sản với hàng loạt dự án chất lượng, quy mô lớn. Trong đó phải kể đến là 8 dự án khu đô thị cao cấp có quy mô lớn. Cung cấp cho thị trường hơn 15.000 sản phẩm biệt thự, nhà phố, căn hộ,…

Ngoài 3 dòng sản phẩm chiến lược như EHome, Flora và Valora. Chủ đầu tư Nam Long còn có các dự án cao cấp như khu biệt thự Nam Phú. Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn, khu nhà phố thương mại Nam Thông, các khu biệt thự Valora Fuji. Hiện nay cđt Nam Long vẫn đang triển khai và hoàn thiện những khu đô thị có quy mô lớn. Điển hình như khu đô thị cao cấp Hoàng Nam (8,5 hecta), Mizuki Park (26 hecta) Phú Hữu (17,5 hecta). Phước Long B mở rộng (15,9 hecta), Waterpoint (Long An) 355ha.

 

Nam Long_Chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2018

 

Ehome3

Ehome 3

 

Dự án EHome 3 do công ty cổ phần đầu tư Nam Long là chủ đầu tư

 

Chủ đầu tư Nam Long có lịch sử hình thành lâu đời. Trải qua chặng đường 25 năm, chứng kiến sự thăng trầm của thị trường bất động sản. Chủ đầu tư Nam Long đã có những chiến lược, đường đi đúng đắn cho riêng mình. Nhờ đó, Nam Long trở thành một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2018. Cùng với đó là hàng chục giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế.

Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa phối hợp với báo Vietnamnet chính thức công bố Top 10 chủ đầu tư bất động sản – nhà thầu xây dựng – công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2018. Nam Long được bình chọn trong top đầu của bảng xếp hạng và được đánh giá có tiềm lực tài chính vững mạnh.

Công bố trên là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành.

Nam Long vững bước vươn xa

 

Dự án Fuji Valora

Dự án Valora Mizuki Park 

 

Năm 2018, chủ đầu từ Nam Long đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ lớn như Him Lam, Hòa Bình, Hà Đô, Sacomreal, Khang Điền để chiếm vị trí cao trên bảng xếp hạng các nhà đầu tư BĐS uy tín. Kết quả này là sự nỗ lực triển khai thành công một loạt dự án trong thời gian vừa qua như Fuji Residence (5,4 héc ta, quận 9), Kikyo Residence (5,5 héc ta, quận 9) và Mizuki Park (26 héc ta, Nam Sài Gòn)…

Đặc biệt hơn, cđt Nam Long còn có sự hợp tác, đồng hành của hai đối tác hàng đầu Nhật Bản là Hankyu Realty, Nishi Nippon Railroad. Các dự án này được Nam Long triển khai kỹ lưỡng từ khâu quy hoạch, thiết kế cho đến xây dựng, kiến tạo hệ thống tiện ích và công tác quảng bá, bán hàng, dịch vụ hậu mãi.

Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các dự án của chủ đầu tư Nam Long khi tung ra thị trường đều được đông đảo khách hàng đón nhận. Đơn cử như Valora Kikyo đã đem về doanh thu hơn 800 tỉ cho tập đoàn chỉ sau 1 buổi sáng mở bán. Các dự án thành phần của khu đô thị Mizuki như biệt thự đảo Valora Island, căn hộ FloraMizuki, nhà phố Valora Mizuki… đạt 90-100% tỷ lệ khách hàng đặt chỗ trong thời gian ngắn. Trong 2017, Nam Long cũng hoàn tất và bàn giao, triển khai hệ thống tiện ích, siêu thị, trường học…cho hai dự án Fuji Residence và Kikyo Residence.

Với sự thành công và kết quả đạt được, Nam Long thực sự là chủ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

 

Thanh Thủy (Tổng hợp)

Facebook
Google+
Twitter