Chủ đầu tư Sacomreal có uy tín không?

Chủ đầu tư Sacomreal là tên gọi ngắn gọn của Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín. Trải qua 14 năm hình thành và phát triển. Sacomreal không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn tiếp thị – Phân phối độc quyền các dự án Bất động sản. Để biết chủ đầu tư Sacomreal có uy tín không? Bạn hãy cùng Svietland tham khảo bài viết sau nhé!

 

Chủ đầu tư Sacomreal có uy tín không?  Dự án Jamona Golden Silk do Sacomreal làm chủ đầu tư

 

Sacomreal lọt Top 10 chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam

 

Bên cạnh những cái tên như Vingroup, Novaland thì chủ đầu tư Sacomreal cũng lọt vào top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín. 

Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín hay còn gọi là Sacomreal được thành lập từ năm 2004. Sacomreal ra đời dựa trên cơ sở hợp nhất các Trung tâm Giao dịch Bất động sản của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – Sacombank. Tổng số vốn điều lệ khi thành lập của cđt Sacomreal là 11 tỷ đồng. Sau hơn 6 năm hoạt động, đến nay vốn điều lệ đã lên đến 1.000 tỷ đồng và vốn tự có hơn 1.200 tỷ đồng.

Năm 2017, Sacomreal lọt vào Top 3 trong 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam do Vietnam Report bình chọn.

Để lọt vào Top 10 chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam. Các chủ đầu tư phải có năng lực tài chính ổn định. Bên cạnh đó chủ đầu tư phải có kinh nghiệm hoạt động trong ngành. Đồng thời, thương hiệu phải được nhiều người tin tưởng của khách hàng. Đồng thời doanh nghiệp phải có đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành bất động sản Việt Nam.

Chủ đầu tư Sacomreal có uy tín không?

Sacomreal đáp ứng các tiêu chí của Top 10 chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam

 

Sacomreal là chủ đầu tư uy tín với hơn 10 năm hoạt động trong ngành BĐS

Về uy tín thương hiệu, Sacomreal là đơn vị phát triển bất động sản có hơn 10 năm kinh nghiệm. Với những dự án có uy tín như: Jamona City, Jamona Home Resort, chuỗi căn hộ Carillon 1,2,3. Sacomreal là chủ đầu tư uy tín hàng đầu của các dự án bất động sản.

Hiện nay, Sacomreal chính thức trở thành CĐT dự án với quy mô hàng ngàn, hàng chục ngàn tỷ đồng. Trong năm 2008 và 2009, chủ đầu tư Sacomreal đã triển khai đầu tư xây dựng  nhiều dự án. Trong đó có dự án cao ốc căn hộ Sacomreal Hòa Bình – Q.Tân Phú, dự án Phú Lợi 1 – Q.8. Dự án cao ốc văn phòng Sacomreal – Generalimex – Q.1, dự án Belleza – Q.7. Dự án Khu đô thị Tân Thắng – Q.Tân Phú.

Bên cạnh đó còn rất nhiều dự án tiếp thị thành công như: căn hộ cao cấp An Phú – An Khánh – Q.2. Căn hộ cao cấp Bình Phú – Q.6, biệt thự trong sân golf Sealinks – Phan Thiết. Dự án New Sai Gon – Q.7, Hoang Anh Reverview – Q.2, Orient Apartment – Q.4, dự án H2 – Q.4. Dự án căn hộ Chánh Hưng – Q.8. Khu dân cư The Boat Club Resident – Q.9, Lakeside – Vũng Tàu, …

Chủ đầu tư Sacomreal có uy tín không?

Qua khảo sát của Vietnam Report. Chủ đầu tư Sacomreal được cư dân đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ 

 

Các thành tích Sacomreal đạt được trong quá trình hình thành và phát triển

Với chất lượng, uy tín, sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chủ đầu tư Sacomreal đã đạt được Cúp Vàng hội chợ – Hội chợ triển lãm Vietbuild. Cúp Vàng hội chợ – Hội chợ triển lãm Vietbuild, cúp danh hiệu Thương hiệu xuất sắc trong ngành Xây dựng. Bằng khen xuất sắc trong các hoạt động phong trào vận động xã hội từ thiện năm 2007  Q.4.

Đạt giải Sao Vàng Phương Nam, đạt giải Sao Vàng Đất Việt. Cúp vàng Thương hiệu ngành xây dựng. Giải Sàn giao dịch BĐS tiêu biểu,…

 

Chủ đầu tư Sacomreal có uy tín không?

Dự án căn hộ Jamona Apartment do Sacomreal làm chủ đầu tư

Với thành tích, uy tín mà Sacomreal đã xây dựng được trong hơn 10 năm qua. Sacomreal có uy tín xứng đáng là chủ đầu tư BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam.

 

Thanh Thủy

Facebook
Google+
Twitter