Sacomreal chuyển mình lớn mạnh thành TTC Land

TTC Land là thương hiệu mới được công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín công bố trước sự chứng kiến của đông đảo các vị khách mời và toàn thể cán bộ nhân viên của tập đoàn TTC tại TP.HCM. Sự thay đổi từ thương hiệu cũ Sacomreal sang thương hiệu mới TTC Land đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của tập thể lãnh đạo, nhân viên TTCLand.

“ Chúng tôi quyết định thay đổi tên thương hiệu sang TTC Land trên cơ sở vừa kế thừa uy tín của thương hiệu Sacomreal, và đặt mục tiêu mới trên mọi mặt hoạt động vận hàng của thương hiệu TTC Land. Hơn tất cả, chúng tôi mong muốn hòa nhập thực sự vào mục tiêu phát triển thương hiệu TTC-được biết đến như một Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành nghề trên thị trường” Phát biểu của ông Đặng Hồng Anh_Chủ tịch sáng lập TTC Land.

Sacomreal chuyển mình lớn mạnh thành TTC Land

Sacomreal chuyển mình lớn mạnh thành TTC Land

TTC Land là ai?

 

TTC Land là thương hiệu mới của công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín dựa trên cơ sở kế thừa tất cả những tinh hoa, uy tín và giá trị thương hiệu của Sacomreal.

Với mục tiêu phát triển dài hạn, củng cố sức mạnh và phát huy nội lực của mình. Hơn 10 công ty hoạt động trong ngành bất động sản thuộc TTC đã hội thụ về một mối dưới tên gọi mới là TTC Land.

Sau khi thay đổi thương hiệu từ Sacomreal sang TTC Land. Chủ đầu tư TTC Land sẽ tiếp tục mở rộng ngành nghề kinh doanh sang lĩnh vực bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Bất động sản thương mại cho thuê, bất động sản khu công nghiệp- Logistics và các dịch vụ BĐS.

Sacomreal chuyển mình lớn mạnh thành TTC Land

Quần thể khu căn hộ biệt thự đẳng cấp Sky Villas Jamona City

Chủ đầu tư TTC Land có uy tín không?

 

Trải qua hơn 14 năm hình thành và phát triển, cùng với những dự án có quy mô lớn được thực hiện với uy tín, chất lượng, dịch vụ được công nhận. Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín đã khẳng định được vị thế của mình là một trong những nhà phát triển dự án hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Sau hơn một thật kỷ có mặt trên thị trường, TTCLand đã để lại dấu ấn đậm nét qua nhiều dự án lớn. Trong đó phải kể đến là chuỗi 3 dòng sản phẩm chuyên biệt. Trong đó bao gồm: Jamona (phức hợp) với các sản phẩm biệt thự, nhà phố. Charmington (căn hộ cao cấp), các dòng sản phẩm căn hộ tầm trung Carillon.

Bên cạnh thế mạnh phát triển các sự án bất động sản Dân dụng (nhà ở) như từ trước tới nay. TTCLand sẽ mở rộng lĩnh vực hoạt động sang các nhóm ngành BĐS du lịch-nghỉ dưỡng. Bất động sản thương mại-cho thuê, BĐS Khu Công nghiệp- Logistics và các dịch vụ BĐS.

Sacomreal chuyển mình lớn mạnh thành TTC Land

Dự án căn hộ chung cư charmington Iris Quận 4 

 

1. Bất động sản dân dụng

Chủ đầu tư TTC Land sẽ tiếp tục chuỗi 3 dòng sản phẩm chuyên biệt. Trong đó là Jamona (Phức hợp), Charmington (căn hộ cao cấp và Officetel), Carillon (căn hộ tầm trung).

2. Bất Động Sản Khu Công nghiệp- Logistics

TTC Land sở hữu khu công nghiệp Thành Thành Công tại Tây Ninh có quy mô 1020 ha, Khu Công nghiệp Tân Kim mở rộng tại Long An với hơn 53 ha. Khu liên hợp cảng biển-Công nghiệp và dịch vụ Vịnh Đầm (Phú Quốc) quy mô hơn 65 ha.

Các khu công nghiệp đều nằm trong vùng trọng điểm về kinh tế, hiện tỉ lệ lấp đầy của các khu công nghiệp trên đã đạt 60%.

3. TTC Land phát triển dự án bất động sản Nghỉ dưỡng-Du Lịch

Đây là lĩnh vực mới nhưng tương lại đầy hứa hẹn. Chủ đầu tư TTC Land sở hữu OCEAN LOTUS (Phú Quốc). Đây là dự án có quy mô lớn nhất nhì trên đảo (245 ha). Tọa lạc trên bãi biển tự nhiên rộng, có tầm nhìn hướng biển, nhìn ra vịnh biển.

Sacomreal chuyển mình lớn mạnh thành TTC Land

Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Ocean Lotus Island – Phú Quốc

 

4. Bất Động sản thương mại-cho thuê

Hiện nay, TTC Land đang vận hành trung tâm thương mại (TTTM) TTC Plaza Tây Ninh. Đồng thời đang thi công 2 dự án là TTC Plaza Bình Thạnh (TP.HCM) và TTC Plaza Đức Trọng (Lâm Đồng). Trong năm 2018, chủ đầu tư TTC Land tiếp tục triển khai thêm 2 dự án nữa là TTC Plaza Đà Nẵng và TTC Plaza Hải Phòng. Các dự án thương mại do TTC Land phát triển đều là những dự án có quy mô lớn và nằm ở vị trí sầm uất nhất khu vực.

5. Dịch vụ bất động sản

Công ty có 3 đơn vị gồm: TTC Land Service_đơn vị tư vấn phân phố BĐS với hơn 250 chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. SCC_đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, tư vấn đấu thầu,…. TTC Land Management_đơn vị quản lý, vận hành, khai thác bất động sản.

Với sự nỗ lực đóng góp của hơn 1.000 CBNV kết hợp với vị thế của thương hiệu uy tín trên thị trường BĐS. TTCLand sẽ vững mạnh, góp phần kiến tạo nên cộng đồng thịnh vượng.

 

Thanh Thủy (Tổng hợp)

Facebook
Google+
Twitter